Theo Công ty Nghiên cứu thị trường truyền thông TNS Media, hầu hết khách đi mua sắm tại các siêu thị hiện nay đều chú ý đến phương tiện quảng cáo Out-Of-Home TV Network (OOH TV Network).

Nghiên cứu được tiến hành trên 3.000 người tại TpHCM và Hà Nội. Kết quả nghiên cứu cho thấy 91% người đi siêu thị ở Tp.HCM và 87% người đi siêu thị ở Hà Nội chú ý đến phương tiện quảng cáo màn hình LCD trong siêu thị, trong đó hơn 80% công nhận họ bị thu hút bởi màn hình quảng cáo LCD tại siêu thị hơn là quảng cáo xem trên tivi tại nhà.


Hầu hết cho rằng phương tiện quảng cáo màn hình LCD tại siêu thị gợi nhớ các mẫu quảng cáo đã xem tại nhà, và tăng độ tin cậy đối với sản phẩm hoặc thương hiệu được quảng bá. Đặc biệt, hơn 50% cho rằng quảng cáo trên màn hình LCD tại siêu thị giúp h chọn mua sản phẩm màtrước đó chưa có chủ đích mua.

Mặt khác, nghiên cứu cũng cho thấy, đối tượng đi mua sắm ở siêu thị nhìn chung là những người trẻ dưới 50 tuổi; và trong số hơn 3.000 người này có 19% thường xuyên đi mua sắm ở siêu thị ít nhất một tuần một lần.

Hiện có hơn 1.500 màn hình LCD hiệu Samsung và LG được lắp đặt tại hệ thống siêu thị và cao ốc văn phòng trên cả nước như Coop-mart, Diamond Plaza, Thương xá Tax, Saigon Center, Hệ thống siêu thị Big C, Operaview, Central Park, Indochina Tower, VCCI, Central Garden, International Plaza, Cantavil…

S-media là đơn vị cung cấp hàng đầu các dịch vụ quảng cáo LCD màn hình trong các hệ thống siêu thị trên toàn quốc, với giá thành tốt nhất và nhiều ưu đãi lớn.
Quý khách có nhu cầu quảng cáo FRAME thang máy tại Hồ Chí Minh. Hoặc cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi để nhận được mức chiết khấu tốt nhất

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Công ty TNHH Thương Mại Và Truyền Thông SMEDIA

18D, ngõ 80 phố Nhân Hòa, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0965.918.928

Email: lienhe.smedia@gmail.com

 • Các kênh quảng cáo khác được cung cấp bởi S-media
  Booking quảng cáo trên truyền hình
  Quảng cáo trên báo điện tử
  Quảng cáo trên báo giấy, tạp chí
  Quảng cáo trên Radio- VOV
  Quảng cáo LCD thang máy

Bình luận

Thêm Bình luận