Quảng cáo trên taxi Mai Linh. Cuộc sống hiện đại cùng thu nhập người dân đang ngày càng tăng, khiến cho nhu cầu đi lại bằng taxi càng phát triển mạnh mẽ, ngoài chức năng chuyên trở hành khách, taxi cũng chính là công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả mà các công ty taxi đang chú trọng khai thác, trong đó bao gồm cả hãng taxi Mai Linh, hãng taxi không chỉ lớn mạnh về thương hiệu mà còn là đơn vị lớn mạnh về số lượng xe.

Mai Linh Taxi là thương hiệu lớn trong lĩnh vực vận tải hiện nay, đây cũng là kênh quảng cáo hiệu quả đã được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.Taxi Mai Linh là hãng taxi lớn nhất ở Việt Nam hiện nay, đây cũng là hãng taxi duy nhất có địa bàn hoạt động phủ rộng trên khắp 52 tỉnh thành với 10.500 xe Toyota Vios, Toyota Inova, Huyndai i10 đời mới! Taxi Mai Linh với màu xanh lá cây đặc trưng đại diện cho Màu xanh cuộc sống, Màu xanh môi trường và Màu xanh an toàn giao thông, nay đã là một thương hiệu quen thuộc, gần gũi với không chỉ người tiêu dùng trong nước mà cả du khách nước ngoài. Màu sắc nổi bật chính là yếu tố quan trọng giúp tăng độ nhận diện cho quảng cáo trên xe taxi Mai Linh của bạn!

S-media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo và là đối tác hàng đầu với các hãng taxi lớn tại Việt Nam trong đó có hãng Taxi Mai Linh. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ thu được hiệu quả lớn nhất với chi phí tiết kiệm nhất!

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Công ty TNHH Thương Mại Và Truyền Thông SMEDIA

18D, ngõ 80 phố Nhân Hòa, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0965.918.928

Email: lienhe.smedia@gmail.com

 • Các kênh quảng cáo khác được cung cấp bởi S-media
  Booking quảng cáo trên truyền hình
  Quảng cáo trên báo điện tử
  Quảng cáo trên báo giấy, tạp chí
  Quảng cáo trên Radio- VOV
  Quảng cáo LCD thang máy

Bình luận

Thêm Bình luận