VOV Giao Thông: Là kênh truyền thông đầu tiên và duy nhất chuyên về thông tin Giao thông của Đài Tiếng Nói Việt Nam, phát trên sóng FM tần số 91 MHz.

Là nguồn cung cấp đầu tiên và duy nhất các thông tin cập nhật liên tục về tình hình các nút giao thông có mật độ xe đông đúc, thường xảy ra ùn tắc.

Đến nay, đã có tới 85% – 90% các xe ô tô và 100% xe bus và taxi trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh bật VOV Giao thông vào giờ cao điểm.

Phạm vi ảnh hưởng của riêng VOV Giao Thông Hà Nội là bán kính 200km tính từ trung tâm thành phố….VOV Giao thông tại Thành Phố Hồ Chí Minh, phủ sóng miền Tây và miền Đông Nam bộ, cự ly cách Thành Phố Hồ Chí Minh 300Km.

Với thời lượng phát sóng trực tiếp mỗi ngày lên tới 20,5 giờ cùng sự hỗ trợ của hàng trăm camera, hàng trăm cộng tác viên, hàng nghìn thính giả tham gia đưa tin, kênh VOV Giao thông đã góp phần quan trọng giảm thiểu ùn tắc giao thông và tai nạn giao thông trên các tuyến đường tại thủ đô Hà Nội và TP HCM.

Không chỉ thông tin, chỉ dẫn giao thông, giải đáp luật giao thông, kênh VOV giao thông còn là địa chỉ tin cậy để thính giả cập nhật thông tin về thời tiết, tin tức chính trị, kinh tế, xã hội, thể thao, văn hoá, y tế và đặc biệt là mang đến những khoảng thời gian thư giãn với các chương trình giải trí như trò chơi, âm nhạc…

Kênh VOV Giao thông ra đời không chỉ đem lại cho thính giả một kênh thông tin hoàn toàn mới mà còn mở ra cơ hội kinh doanh cho hàng nghìn doanh nghiệp. Để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với kênh truyền thông này,

S-media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo  trên các kênh VOV nói chung và VOV giao thông nói riêng tốt nhất cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ thu được hiệu quả lớn nhất với chi phí tiết kiệm nhất!

>> Bảng giá quảng cáo trên Kênh Radio VOV giao thông 

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Công ty TNHH Thương Mại Và Truyền Thông SMEDIA

18D, ngõ 80 phố Nhân Hòa, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0965.918.928 – 0886.96.6688

Email: lienhe.smedia@gmail.com

 • Các kênh quảng cáo khác được cung cấp bởi S-media
  Booking quảng cáo trên truyền hình
  Quảng cáo trên báo điện tử
  Quảng cáo trên báo giấy, tạp chí
  Quảng cáo trên Taxi-Xe bus
  Quảng cáo LCD thang máy

Bình luận

Thêm Bình luận